Những lưu ý khi lựa chọn mẫu tượng quan âm đá để thờ phụng

Trong tín ngưỡng tôn giáo của người Việt Nam, Tượng phật bà quan thế âm bồ tát bằng đá chiếm vai trò rất lớn. Người Việt Nam luôn hướng tới cái thiện, cuộc sống an bình, sung túc. Phật bà Quan thế âm bồ tát đại diện cho lòng từ bi hỉ sả, luôn bao dung, che chở cho nỗi thống khổ của nhân gian. Chính bởi vậy Tượng phật bà quan âm bằng đá nói riêng và tượng phật đá nói chung được thờ phụng ở khắp mọi miền đất nước. Điều đó cũng thể hiện tính lương thiện trong mỗi con người dân Việt Nam.

Tượng phật bà quan âm bằng đá được thờ phụng ở nhiều nơi, nhiều không gian. Tượng được thờ phụng đa số trong trong đình, chùa, miếu, khuôn viên thiền định. Ngoài ra tượng phật quan âm đá còn được thờ tại tư gia những gia đình theo đạo phật.

Tùy vào mỗi không gian mà quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu tượng phật đá khác nhau.

  • Tượng phật đá đặt ngoài sân thường là mẫu tượng quan âm đứng đài sen.
  • Mẫu tượng phật quan âm ngồi đài sen thường được đặt trong nhà, trên bệ thờ cao.
  • Mẫu tượng quan âm đá nghìn mắt nghìn tay thường được thờ trong chùa.
  • Tượng quan âm long hải bằng đá được bày tại tiểu cảnh hồ nước hoặc hướng mặt ra biển.

Ngoài ra còn một số mẫu tượng quan âm bằng đá khác. Tùy vào vị trí lắp tượng có thể lựa chọn những mẫu tượng phật đá khác nhau.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá tượng quan thế âm bằng đá xin vui lòng liên hệ Tâm An stone để được tư vấn chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Bình luận đã bị đóng.