Ý nghĩa của tượng phật bà quan âm ngồi đài sen bằng đá.

Hình tượng phật bà quan thế âm bồ tát là một hình tượng gần gũi với tất cả những tín đồ phật giáo. Ngài là biểu tượng của lòng từ bi, cũng là chỗ nương tựa mong được cứu khổ cứu nạn cho tất cả chúng sinh. Vì thế chúng sinh đang đau khổ, lầm than đều hướng về ngài mong được ngài che chở, dẫn dắt.

Tượng phật quan âm đá ngồi đài sen từ ngàn đời nay đã được dân gian coi là biểu tượng của điềm lành. Ngài xuất hiện nơi đâu là mang lại ấm no, hạnh phúc, xua đuổi tà ma. Ngài giúp chúng sinh thoát khỏi các cơn vận hạn. Tượng phật quan âm ngồi đài sen bằng đá trắng cẩm thạch là vật phẩm tâm linh đặc sắc. Tượng phật đá không thể thiếu tại Đình, Chùa và không gian tâm linh. Rất nhiều gia đình theo đạo phật lập ban thờ ngài ở những vị trí trang trọng nhất.

Đá Mỹ nghệ Tâm An là đơn vị hàng đầu chế tác tượng quan âm ngồi đài sen bằng đá. Tâm an Stone có hệ thống nhà xưởng quy mô, hiện đại. Toàn bộ sản phẩm tượng phật đá được chế tác tại làng nghề đá Non Nước. Sản phẩm tượng phật đá Tâm An Stone được rất nhiều phật tử yêu thích. Bởi tượng phật đá có diện tượng đẹp, phúc hậu. Tượng đá có bố cục cân đối, hài hòa. Chất liệu đá trắng cẩm thạch loại 1, đá không om, rạn nứt, không lẫn tạp chất. Đường nét điêu khắc sinh động, chi tiết và sắc sảo.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua tượng quan âm bằng đá ngồi đài sen vui lòng liên hệ hotline Tâm An Stone 0965462298

 

Bình luận đã bị đóng.